Chất lượng thanh nẹp góc giấy chữ v như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Chất lượng thanh nẹp góc giấy chữ v như thế nào là đạt tiêu chuẩn?
Ngày đăng: 20/10/2022 03:19 PM

  Chất lượng thanh nẹp góc giấy chữ v như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

  Ngày nay, rất dễ để có thể bắt gặp thanh nẹp giấy chữ V trong trong đóng gói bao bì vận chuyển trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm có rất nhiều ưu điểm và được xem là giải pháp đóng gói thời đại mới. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc chất lượng thanh nẹp góc giấy chữ V như thế nào là đạt tiêu chuẩn hay không. Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm này nhé.

  Mục đích sử dụng thanh nẹp góc giấy chữ V

  Thanh nẹp góc là sản phẩm đã quá quen thuộc với các đơn vị đóng gói vận chuyển trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

  Trước kia, để cố định thùng hàng người ta thường sử dụng các loại dây buộc cố định. Tuy nhiên, về mặt tác dụng thì dây buộc không hiệu quả, thùng vẫn bị xô lệch, khó ghép nối nhiều thùng thành một khối, sản phẩm bên trong khó được bảo vệ một cách tốt nhất.

  Thanh v nẹp góc ra đời với mục đích thay thế cho dây buộc giúp cố định thùng hàng và có thể ghép nhiều thùng cùng kích cỡ với nhau giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, hàng hóa bên trong bảo vệ một cách tốt hơn.

  Thanh nẹp góc cố định và bảo vệ sản phẩm trong thùng

  Trải qua thời gian, thanh nẹp góc từ các vật liệu như gỗ, sắt, nhựa dần chuyển qua bằng giấy với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều.

  Nếu như nẹp góc bằng gỗ hay sắt rất nặng, khó di chuyển, sự linh hoạt không cao, đặc biệt còn rất nguy hiểm và gây ô nhiễm môi trường bởi vì đây không phải vật liệu tái chế.

  Khác với thanh nẹp góc bằng nhựa, gôc, sắt thì thanh nẹp góc giấy chữ V trọng lượng nhẹ hơn, dễ di chuyển hơn, tính linh hoạt cao hơn bởi có thể dễ dàng điều chỉnh, chất liệu thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, thanh nẹp góc bằng giấy hiện nay được coi là giải pháp mới cho ngành đóng gói bao bì, vận chuyển và xuất khẩu.

  Tiêu chuẩn thanh nẹp góc giấy chữ v như thế nào là tốt?

  Nẹp góc làm từ giấy trải qua quy trình từ bồi, ép, dán, sấy khô gồm nhiều lớp giấy tạo thành nên có độ cứng và rất chắc khỏe. Sản phẩm cũng có tính đàn hồi cao, chịu lực rất tốt.

  Đối với quy cách sản phẩm tiêu chuẩn thông thường như sau:

  • Chiều dài: dài tùy ý theo yêu cầu của khách hàng nhưng max là 3m.
  • Độ dày: độ dày dao động trong khoảng từ 3 - 10mm
  • Kích thước cạnh thanh nẹp góc chữ v bằng nhau dao động khoảng từ 40 - 100mm (thông thường hay thấy các loại nẹp góc có cạnh 50mm).

  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn là những thanh nẹp góc có độ cứng, độ chắc chắn, dai, không dễ bục, có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt.

  Ngoài những tiêu chuẩn chất lượng bên ngoài, để đạt được tiêu chuẩn bao bì xuất khẩu ra nước ngoài thanh nẹp góc cũng phải đạt tiêu chuẩn về thành phần giấy có thể tái chế (chẳng hạn phải nhập nguồn giấy tái sinh từ Mỹ, quy trình sản xuất phải được kiểm tra và xác định của các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam…)

  Lựa chọn thanh nẹp giấy của công ty TNHH Vĩnh Thiên Phát chất lượng - giá rẻ

  Công ty Vĩnh Thiên Phát | Bao Bì Foam Bình Dương là một trong những công ty sản xuất thanh nẹp góc hàng đầu hiện nay. Ngoài sản phẩm thanh V nẹp góc công ty còn cung cấp các mặt hàng khác như giấy tổ ong, pallet giấy, thùng âm dương… đều rất chất lượng và nhận được sự ái mộ của các công ty đối tác trên thị trường.

  Thanh nẹp góc chữ V Của Vinh Thiên Phát lấy chất lượng tạo niềm tin

  Về sản phẩm thanh nẹp góc chữ V của Vĩnh Thiên Phát, sản phẩm cấu tạo độc đáo, quy trình sản xuất tiêu chuẩn, chất lượng được tạo nên từ nhiều lớp giấy liên kết với nhau bởi loại keo chuyên dụng có độ kết dính cao, tạo nên độ cứng cho sản phẩm, ngoài ra nó cũng có các đặc tính về độ đàn hồi, khả năng chịu lực cao.

  Bề mặt bên ngoài màu nâu sẫm, vàng sáng theo yêu cầu của khách hàng, quy cách sản phẩm đạt tiêu chuẩn như sau:

  • Độ dày: 3 - 9mm (theo yêu cầu của khách hàng).
  • Chiều rộng 2 cạnh bản chữ V: 30x30, 40x40 hoặc 50x50.
  • Chiều dài: theo yêu cầu phù hợp với khổ xe vận chuyển và các yêu cầu khác khi đóng gói..

  Thanh nẹp góc giấy Vĩnh Thiên Phát không chỉ chất lượng cao mà giá thành cũng cực cạnh tranh trên thị trường, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hoạt động theo phương châm lấy chất lượng tạo niềm tin.

  Nếu khách hàng muốn được báo giá sản phẩm thanh nẹp góc giấy chữ V và tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất bằng cách gọi tới hotline 0373810000 - 0364369377 hoặc gặp nhân viên tư vấn trực tiếp tại website www.baobifoambinhduong.com . Rất mong được phục vụ quý công ty và khách hàng gần xa!

  FAQ

  1Tại sao sử nẹp giấy ?
  Thanh nẹp giấy được làm từ 90% giấy được thiết kế vuông góc, gọn gàng, chính vì vậy nên các sản phẩm được đóng gói bằng thanh nẹp giấy sẽ được kê xếp chắc chắn. Hơn nữa còn tiết kiệm được diện tích sử dụng và giữ cho hàng hóa không bị đổ vỡ, mất khỏi vị trí.