BAO BÌ LÀ GÌ? CÔNG TY IN BAO BÌ UY TÍN BÌNH DƯƠNG

BAO BÌ LÀ GÌ? CÔNG TY IN BAO BÌ UY TÍN BÌNH DƯƠNG
Ngày đăng: 28/06/2022 11:49 AM

  Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường như hiện nay nên bao bì trở thành dòng sản phẩm vô cùng cần thiết. Vậy bao bì là gì? Bao bì là một loại sản phẩm dùng để bao gói và chứa đựng hàng hóa giúp cho quá trình vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm được nhanh chóng, tiện lợi nhất.

  Công ty In Bao Bì Nhựa Giá Rẻ Tại Bình Dương

   

  Hiện nay, bao bì trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu trong bao gói vận chuyển và làm thương hiệu quảng bá sản phẩm. Theo đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của bao bì trong cuộc sống hiện nay.

  Chuyên sản xuất bao bì nhựa chất lượng giá rẻ tại Bình Dương

  Bao bì làm bằng vật liệu gì?

  Bao bì là sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày cũng như trong kinh doanh. Mỗi lĩnh vực đều có các loại bao bì khác nhau và phù hợp trong đóng gói, bảo quản sản phẩm để kinh doanh trao đổi mua bán. Tuy nhiên, bao bì được làm từ chất liệu gì? Bao bì gồm những loại nài và công dụng ra sao? Tất cả những vấn đề quý khách quan tâm sẽ được giới thiệu chi tiết ở bài viết sau đây:

  Bao bì là sản phẩm được ựng dụng rất linh hoạt trên mọi lĩnh vực kinh doanh cũng như cuộc sống. Thông thường bao bì được làm từ các chất liệu như sau:

  Các vật liệu cứng: Thủy tinh, gốm sứ, gỗ, bìa cứng, kim loại…

  Các vật liệu mềm: Giấy, Li nông, màng vật liệu trùng hợp.

  Tùy vào từng mặt hàng cũng như từng lĩnh vực kinh doanh mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn sản phẩm chất liệu phù hợp nhất để đóng gói sản phẩm được tiện lợi.

  Bao bì là gì? được sản xuất từ gì?

  Chức năng và tác dụng của bao bì

  + Bảo quản và bảo vệ hàng hóa

  Có thể khẳng định, bao bì giúp bảo quản và bản vệ hàng hóa cực kỳ hữu hiệu. Khi sản phẩm được sản xuất ra nhanh chóng được bao bì đóng gói lại và tránh ảnh hưởng, va chạm trực tiếp đến sản phẩm cho đến khi tiêu thị đến tay quý khách hàng.

  + Tạo điều kiện thuận lợi cho việc xếp dỡ hàng hóa

  Bao bì cực kỳ quan trọng và quyết định rất lớn đến sản phẩm bên trong. Không chỉ bao gói tiện lợi, nhẹ nhàng mà còn giúp quá trình vận chuyển, trao đổi được dễ dàng, tiện lợi, quá trình xếp dỡ nhanh chóng. Hơn nữa, đối với từng sản phẩm  thì bao bì sẽ có những lưu ý để quá trình vận chuyển tránh hư tổn hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Ví dụ: một số hàng dễ vỡ, hàng chống thấm nước, hàng chứa chất lỏng….bao bì giúp quá trình xếp dỡ nhận diện và tránh được những thiệt hại không đáng kể để đảm bảo sản phẩm luôn được an toàn.

  Công ty Bao Bì Vĩnh Thiên Phát nhà máy sản xuất nhựa, bao bì giấy tại Bình Dương

  + Cung cấp thông tin chi tiết, quảng cáo sản phẩm

  Marketing là vấn đề không thể bỏ qua của các doanh nghiệp. Bản thân họ sử dụng bao bì có in ấn logo, địa chỉ, slogan, mẫu mã thương hiệu của đơn vị để quảng cáo và nhận diện. Chỉ cần nhìn thấy thiết kế bao bì thì phía khách hàng sẽ nhanh chóng biết được thương hiệu của công ty. Đây được xem là chiến lược vàng trong kinh doanh và được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng. Ngày này, các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng lựa chọn in ấn trên bao bì để quảng bá thông tin, hình ảnh công ty, đơn vị.

  + Phân loại bao bì

  Để phân loại bao bì còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, chúng tôi phân loại bao bì dưa trên rất nhiều tiêu chí cụ thể như sau:

  + Căn cứ vào vai trò lưu thông có 3 loại khác nhau như:

  Bao bì trong hay còn gọi là bao bì thương phẩm là loại bao bì đóng gói trực tiếp hàng hóa và có khả năng chống ẩm, chống chấn động và năng mùi rất tốt.

  Bao bì ngoài hay là bao bì vận chuyển: Đây là bao bì dùng để bao gói vận chuyển từ nơi này đến nơi khác và có tác dụng bảo vệ tốt nhất sản phẩm trong quá trình vận chuyển đường dài…

  Bao bì giữa hãy còn gọi là đệm lót: loại bao bì đặt bên trong và ở giữa các loại bao bì để đảm bảo không gây chấn động, va chạm trong di chuyển.

  + Căn cứ vào số lần sử dụng gồm hai loại:

  Bao bì sử dụng một lần: giấy, nilon, thủy tinh, nhựa…

  Bao bì sử dụng nhiều lần: bình chứa, bình nén, container…

  + Căn cứ vào đặc tính chịu nén bao gồm những loại sau:

  Bao bì cứng: Là loại bao bì không bị thay đồi hình dạng trong quá trình vận chuyển.

  Bao bì mềm là loại bao bì dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Ví dụ như bao, vải, nilon…

  Bao bì nửa cứng: đây là loại bao bì khá bền chắc, tuy nhiên nó vẫn có thể bị biến dạng khi quá trình va đập vận chuyển mạnh, ví như mây, tre, nữa…

  + Căn cứ vào tính chuyên môn hóa:

  Bao bì thông dụng: Đây là loại bao bì có thể đựng rất nhiều hàng hóa khác nhau và có thể được sử dụng rất nhiều lần.

  Bao bì chuyên dụng: Đây là loại bao bì chỉ đựng một loại sản phẩm nhất định và thương có kích thước, chất liệu phù hợp với mặt hàng đang bao gói.

  + Căn cứ theo vật liệu chế tạo:

  Bao bì bằng gỗ: Đây là loại bao bì khá phổ biến và tương đối bền, được sử dụng rất nhiều trên thị trường và rất dễ sản xuất. Ví dụ các loại bao bì gỗ như: kiện gỗ, hộp gỗ…Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần nhưng dễ cháy nên quá trình sử dụng vô cùng cẩn thận.

  Bao bì kim loại: Đây là loại bao bì thường sử dụng để bảo quản các chất liệu hàng hóa dễ bay hơi, dễ bốc cháy hoặc một số mặt hàng dạng khí, dạng hơi. Ví dụ như chai thủy tinh đựng rượu, hũ đựng hóa học, chất liệu dùng trong y tế….

  Bao bì hàng dệt: Đây là loại bao bì mềm, độ bền cao, thường sử dụng đựng các loại hàng rời, bột…

  Bao bì giấy, cát tông: Đây là sản phẩm bao bì được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống thường ngày và thường được bao gói trong tạp hóa…

  Trên đây là một số cách phân loại bao bì rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Theo đó, tùy vào từng lĩnh vực, từng mặt hàng kinh doanh mà nên lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín nhất nhé!

  Tìm hiểu về chức năng và tầm quan trọng của bao bì trong cuộc sống

  Bao bì được sử dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề thời trang, may mặc, phụ kiện, thực phẩm, nông sản…Mỗi loại bao bì đều được thiết kế phù hợp từng loại sản phẩm khác nhau và có những chức năng cơ bản:==> Công ty sản xuất in ấn bao bì tự hủy giá rẻ tại Bình Dương.

  Bao bì có chức năng bảo quản tốt nhất và bảo vệ hàng hóa tránh những tác động của môi trường cuộc sống trong quá trình bao gói và vận chuyển nhằm đảm bảo sản phẩm bên trong luôn được an toàn về chất lượng và số lượng. Sử dụng bao bì hợp lý hợp lý giúp quá trình vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

  Những loại bao bì đẹp, thiết kế in ấn sắc nét và thông tin chi tiết cụ thể sẽ góp phần quảng cáo sản phẩm cực kỳ hiệu quả. Đây là cách làm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh cạnh tranh trên thị trường hiện nay nhé!

  Với những chức năng cần thiết như vậy nên nhiều doanh nghiệp luôn tìm đến những công ty chuyên sản xuất và in bao bì nhựa giá rẻuy tín và có trình độ thiết kế bao bì chuyên nghiệp để đặt in mẫu bao bì đẳng cấp. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty bao bì uy tín và thương hiệu nhất tại thị trường miền Nam nhé!

  Công ty in bao bì uy tín nhất hiện nay

  Có thể nói, công ty in bao bì nhựa giá rẻ là danh hiệu mà bất kỳ doanh nghiệp sản xuất bao bì nào cũng mong muốn đạt được. Theo đó, trên thị trường có quá nhiều xưởng in ấn bao bì cạnh tranh nên rất nhiều khách hàng chưa tìm được công ty bao bì uy tín nhất.

  Vậy làm thể nào để tìm được công ty in bao bì uy tín, chất lượng bao bì tốt, thương hiệu bao bì sang chảnh đến người tiêu dùng? Theo đó, công ty bao bì Trung Thành là công ty bao bì lớn nhất và có hệ thống xưởng in ấn lớn nhất tại Bình Dương, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty in bao bì uy tín này nhé!

  Nên đặt bao bì tại Vĩnh Thiên Phát, vì sao?

  Bao Bì Foam Bình Dương Vĩnh Thiê Phát là xưởng bao bì lớn nhất của nước ta và có hệ thống công nghệ sản xuất bao bì nhựa tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu toàn bộ từ hạt nhựa cao cấp từ Nhật Bản, do đó luôn có ưu điểm vượt trội trên thị trường.

  Công ty báo giá gốc không qua trung gian

  Nhận mọi đơn hàng số lượng ít, báo giá sỉ

  Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí

  Giao dịch uy tín, nhanh chóng, đúng hẹn

  Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

  Những ưu đãi tuyệt vời khi hợp tác với Vĩnh Thiên Phát

  Bao Bì Foam Bình Dương Vĩnh Thiên Phát mang thương hiệu đến cho mọi nhà là phương châm mà công ty bao bì đang hướng tới. Lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hàng đầu mà chỉ có tại công ty chúng tôi:

   + Báo giá tận xưởng không qua trung gian, giảm giá lớn cho những đơn hàng từ 200kg trở lên

   + Nhận mọi đơn hàng số lượng ít, số lượng lớn, sỉ

   + Chất lượng bao bì tốt nhất, độ bền cao, không bục thủng trong quá trình vận chuyển hay đóng gói

   + Chất lượng in ấn sắc nét, nổi bật, không nhòe không vỡ nét

   + Trình độ thiết kế chuyên nghiệp, hài hòa, đơn giản, sang trọng

   + Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, uy tín

   + Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

   + Đổi trả hoàn tiền trong vòng 05 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất

  Nếu quý khách đang quan tâm và cần được tư vấn báo giá cụ thể, nhanh tay liên hệ ngay đường dây nóng của công ty ngay nhé!

   

  CÔNG TY TNHH VĨNH THIÊN PHÁT

   Tân khánh 33, Kp. Khánh Hội, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, BD

   0373810000

   vinhthienphat2021@gmail.com

   www.baobifoambinhduong.com/